♥️Chọn gạch lát nền hợp với mệnh, hợp phong thủy hút lộc vào nhà♥️?

Gạch lát nền hợp mệnh, hợp phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của căn nhà. Từ đó giúp mang lại sự hài hòa cho toàn bộ không gian sống nhà bạn. Ngày nay, cùng với sự phát triển về kinh tế cũng kéo theo việc mọi người chú trọng hơn về vấn đề phong thủy nhà ở.

Xem thêm:

8 cách lát gạch lát nền đẹp cho nhà sang trọng, hiện đại nhất 2021

Kho map gạch tổng hợp cho thiết kế nhà đẹp hiện đại

Việc lựa chọn gạch lát nền hợp với mệnh không chỉ mang lại nét đẹp riêng cho không gian. Nó còn là thứ làm tăng sự thuận lợi cho gia chủ và hạn chế những điều bất lợi từ bên ngoài tác động tới chủ nhân căn nhà. Nhờ đó, cuộc sống của gia chủ sẽ ‘thuận buồm xuôi gió’, ít gặp biến cố hơn hẳn.

Dựa trên nguyên tắc Âm Dương Ngũ Hành, gia chủ mỗi một tuổi sẽ có màu hợp mệnh riêng. Vì thế, trước khi chọn màu gạch lát nền, bạn có thể tham khảo yếu tố này. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với từng gam màu riêng như sau:

Gạch lát nền hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim có bản tính cứng rắn. Nó hợp với các gam màu như trắng, ánh kim, nâu, vàng. Đây là những gam màu không chỉ đẹp mà còn giúp sinh vượng khí cho gia chủ và những người sống trong căn nhà đó.

Dựa theo nguyên tắc tương sinh trong Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim. Vì thế, những màu sắc này sẽ mang tới điềm may, niềm vui cho mọi người trong nhà.

Để tránh gặp vận rủi và những điều không may, các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Kim tốt nhất không nên lựa gạch lát nền có màu đỏ, hồng và tím. Bởi đây là những gam màu thuộc nhóm tương khắc, không tốt cho người mệnh Kim.

Gạch lát nền hợp với mệnh Mộc

Gạch lát nền cho người mệnh Mộc tốt nhất là lựa gam màu đen, xanh biển hoặc xanh lá cây. Đây là những gam mầu tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Mệnh Mộc cũng là biểu tượng của sự sinh sôi. Việc lựa chọn gam màu này không chỉ giúp tạo nên nét chấm phá độc đáo cho không gian sống mà còn hoàn thiện hơn nét bút phong thủy cho căn nhà.

Gạch lát nền tone xanh
Gạch lát nền tone xanh

Đặc biệt, gia chủ mệnh Mộc nhớ tránh xa những gam màu liên quan tới mệnh Kim như trắng, bạc và ánh Kim. Bởi đây là những gam màu tương khắc, không tốt cho người mệnh Mộc.

Gạch lát nền hợp với mệnh Thủy 

Mẫu gạch lát nền hợp với mệnh Thủy thì nên chọn màu sắc trong nhóm hành mộc và hành Kim. Đây là những nhóm màu sắc sẽ đem lại sự tươi vui và may mắn, điềm may cho gia chủ mệnh Thủy. Những gam màu này gồm: Đen, xanh da trời, trắng, ánh kim. Nó sẽ giúp cung Gia Đạo và Tài Lộc của chủ nhân mệnh Thủy mở rộng, phát triển. Đồng thời còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực để bảo vệ cho gia chủ và người thân.

Ngược lại, nếu gì chủ mệnh Thủy mà chọn màu của hành Thổ và Hỏa như đỏ, nâu, vàng thì sẽ khiến gia đạo sa sút, tác động tiêu cực. Lý do là vì đây là những màu nằm trong nhóm tương khắc theo Ngũ Hành.

Gạch lát nền hợp với mệnh hỏa

Sản phẩm gạch lát nền hợp với mệnh Hòa là màu nâu, đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những gam màu thuộc hành Mộc và hành Thổ. Nó thuộc nhóm tương sinh theo Ngũ Hành nên đặc biệt tốt, mang lại vận khí mới cho gia chủ mệnh Hỏa.

Gạch ốp lát nhập khẩu tây ban nha

Bên cạnh đó, khi lựa gạch lát nền hợp với mệnh Hỏa, gia chủ xin hãy tránh những màu như đen, xám, xanh biển sẫm. Những màu này thuộc hành Thủy – đặc biệt kỵ người mệnh Hỏa, sẽ mang tới toàn tai ương, sóng gió.

Gạch lát nền hợp với mệnh thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thổ phù hợp với những màu như đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm. Bởi đây là những gam màu thuộc nhóm tương sinh. Việc chọn gạch lát nền hợp với mệnh Thổ theo nhóm màu này sẽ giúp gia chủ có bước tiến mới trong đường công danh, sự nghiệp, hút tài, lộc, hút vận may, trừ rủi ro, tai ương.

gạch lát nền phù hợp với người mệnh Thổ
Gạch lát nền phù hợp với người mệnh Thổ

Đặc biệt, người mệnh Thổ kỵ gam màu xanh lá cây. Vì đây là màu của hành Mộc – hành khắc với mệnh Thổ. Xét trên Ngũ Hành, cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất. Vì thế, nếu bạn dùng gam màu này thì gia đạo suy sụp, khó khăn về tài chính ập tới liên miên.

H88Ceramics chuyên cung cấp gạch nhập khẩu chính hãng tốt nhất

H88 hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các Quý khách. Những chia sẻ, góp ý và động viên của các quí vị sẽ giúp H88 ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đền đáp sự tin tưởng của quý khách dành cho H88 Ceramcis. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại gạch ốp lát đối với ngôi nhà của bạn

Showroom: 126 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội (nhận chỉ đường)
Tổng kho: Số 9 – Tổ 15 – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0903 446622
Website: h88ceramics.com.vn

 

Bài viết khác

0901.164.622 0901.164.622 H88 Ceramics