Về Chúng tôi

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng H88 Hà Nội là đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình cùng với chữ tâm trong kinh doanh và hệ thống đại lý phân phối trải rộng cả nước, H88ceramics cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm được H88ceramics nhập khẩu đều có đầy đủ chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất, chứng nhận hợp quy sản phẩm và giấy tờ nhập khẩu.

H88ceramics hiểu được sự quan trọng trong mỗi một không gian của ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn tiên phong và liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới, hiện đại nhất trên thế giới đưa tới quý khách sản phẩm sang trọng, đa dạng, đặc biệt hướng tới không gian sống xanh cho khách hàng.

Sản phẩm H88ceramics cung cấp:

– Gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc,…

– Gạch thảm cắt CNC thiết kế theo yêu cầu khách hàng

– Gạch trang trí nhập khẩu, mosaic.

Chúng tôi luôn nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, đối tác, nhân viên va cộng sự, tất cả điều này kết hợp lại để H88ceramics trở thành một công ty chuyên nghiệp, trách nhiệm và chu đáo.

Tầm nhìn

✔ Bằng sự nỗ lực, khát vọng, trí tuệ và sự sáng tạo; H88 phấn đấu hết năm 2022 sẽ có Showroom thứ hai tại Hà Nội, Đến 2025 hoàn thiện 5 Showroom tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng;
✔ Trở thành đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.
✔ Lọt Top 5 nhà cung cấp giải pháp hoàn thiện tổ ấm từ các sản phẩm nhập khẩu tại Hà Nội, doanh thu đạt 100 tỷ đồng.

Giá trị cốt lõi

✔ Sản phẩm: chất lượng hàng đầu, thân thiện môi trường
✔ Dịch vụ chuyên nghiệp; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

SỨ MỆNH

✔ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, ngoài ra H88ceramics luôn lắng nghe ý kiến đóng góp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

✔ Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết cùng xây dựng “tổ ấm” chung, là nơi chia sẽ tầm nhìn, giá trị đạo đức, văn hóa kinh doanh; cùng hỗ trợ nhau để nâng cao chất lượng kinh doanh.

✔ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; là tổ ấm thứ 2 của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính sáng tạo và lòng trung thành của nhân viên từ đó nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

✔ Đối với xã hội: Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh. Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộ

Đối tác & Khách hàng