Gạch lát nền khổ lớn – Những điều bạn cần biết

Trong vài năm qua, thị trường gạch ốp lát đang tạo ra một sự chuyển dịch từ từ nhưng rất rõ ràng đối với các loại gạch khổ lớn, khách hàng chuyển dần từ gạch lát nền kích thước nhỏ sang gạch lát nền khổ lớn.

Gạch lát nền khổ lớn mang tính thẩm mỹ cao, tạo ra một không gian thông thoáng, ấn tượng và rất dễ bảo trì, lau chùi do có ít mối mạch, nối vữa hơn, xu hướng gạch ốp tường và sàn khổ lớn ngày càng trở nên phổ biến không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên cả thế giới.

Gạch lát nền khổ lớn là gì? 

Và gạch khổ lớn có kích thước bao nhiêu? hãy cùng H88ceramics tìm hiểu về gạch lát nền khổ lớn:

Gạch lát nền khổ lớn có thể là bất kỳ loại gạch nào có kích thước lớn hơn 60cm x 60cm,

Kích thước thường thấy của các loại gạch lát nền khổ lớn thường là 900x900mm, 1000x1000mm, 1200x1200mm và thậm chí là 800x1600mm, 1200x2400mm,…

Gạch lát sàn khổ lớn
Gạch lát nền khổ lớn phòng khách

Những căn phòng nào là gạch khổ lớn phù hợp nhất?

Gạch khổ lớn hoàn hảo cho bất kỳ phòng và không gian nào – phòng tắm, nhà bếp, đại sảnh, phòng khách và thậm chí cả ngoài trời?

 Nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm thế nào để làm cho một căn phòng thông thoáng và sắp xếp hợp lý hơn, hãy nghĩ đến gạch khổ lớn! Gạch có kích thước càng lớn thì càng cần ít đường mạch hơn, điều này sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn. 

Gạch Ấn Độ GLX24

Ngoài ra còn sử dụng gạch khổ lớn trên các bức tường để có cùng hiệu ứng “phóng to” và “nới rộng” mà chúng có trên sàn nhà.

Tại sao nên chọn gạch khổ lớn?

Gạch khổ lớn có tính thẩm mỹ cao. Cho dù chúng được sử dụng trên các bức tường hay sàn nhà của phòng tắm, nhà bếp, phòng khách hay trên mặt tiền bên ngoài, chúng sẽ tạo ra một cái nhìn hiện đại, hấp dẫn, sang trọng và chúng sẽ mang lại cho bất kỳ không gian nào.

Gạch lát nền khổ lớn
Gạch lát nền khổ lớn Tây Ban Nha vân đá độc đáo

Gạch khổ lớn sẽ tạo ảo giác về không gian rộng hơn và làm cho bất kỳ không gian nhỏ hẹp trở nên rộng hơn. Chưa kể rằng bạn có thể sử dụng gạch lát nền khổ lớn trên hầu hết mọi bề mặt.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng gạch lát nền lớn là dễ dàng bảo trì. Bạn đã bao giờ phải mất cả ngày để vệ sinh các đường ron, mạch của gạch? Với các loại gạch khổ lớn, có ít đường chà ron hơn để vệ sinh nên bạn tiết kiệm được thời gian. 

Nên lắp đặt gạch khổ lớn như thế nào?

Nếu bạn muốn gạch lát nền khổ lớn trông đẹp hơn trong nhiều năm tới, hãy ghi nhớ những khuyến nghị này khi thi công gạch khổ lớn.

  • Chuẩn bị lớp nền là điều quan trọng và bạn cần đảm bảo lớp nền bằng phẳng, vì các bề mặt thấp hơn sẽ trở nên dễ nhận thấy hơn khi sử dụng gạch lát nền khổ lớn.
  • Đảm bảo 90% vữa tiếp xúc giữa sàn và gạch giúp đảm bảo liên kết tốt.
  • Sử dụng các bộ dụng cụ thi công thích hợp để lắp đặt gạch lát nền khổ lớn.
  • Sử dụng vữa lót nền trung bình cho gạch có chiều dài lớn hơn 60cm trên bất kỳ mặt nào của gạch.

Ngoài các mẫu có trong link, H88ceramics còn hàng trăm mẫu gạch ốp lát khác, liên tục cập nhật các mẫu mới nhất theo xu hướng của thế giới.

Liên hệ H88ceramics để nhận file map gạch đầy đủ nhất.

Theo dõi fanpage của chúng tôi H88Ceramics để biết được những dòng sản phẩm mới và được ưa chuộng nhất. H88Ceramics là tổng kho gạch nhập khẩu có uy tín và thương hiệu lâu năm, chủ yếu cung cấp dòng gạch lát nền – gạch ốp tường – gạch trang trí.  

 Kho gạch H88Ceramics hân hạnh được kết nối với quý đối tác

———————————–  

Tư vấn kinh doanh: 0901.164.622

EMail: h88ceramics@gmail.com

Showroom: 126 Tam trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Tổng kho: Số 9, Pháp Vân, tổ 15, Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Bài viết khác

0901.164.622 0901.164.622 H88 Ceramics