Gạch mài cạnh và gạch không mài cạnh?

Gạch mài cạnh là gì?

Gạch mài cạnh là loại gạch nung được thông qua một hệ thống máy mài để đảm bảo mỗi cạnh thẳng và đồng nhất. Gạch có kích thước chính xác và các cạnh vuông của viên gạch. Giá thành gạch mài cạnh cùng chất liệu và kích thước sẽ đắt hơn gạch không mài cạnhGạch mài cạnh đem lại giá trị thẩm mỹ khi thi công do có thể để khoảng cách giữa cách viên gạch nhỏ hơn (mạch gạch) vì kích thước các cạnh rất đồng đều và chính xác.

Gạch mài cạnh
Gạch mài cạnh

Gạch không mài cạnh là gì?

Gạch không mài cạnh là loại gạch nung không có thêm giai đoạn điều chỉnh kích thước chính xác nên thường hay có sai lệch nhỏ về kích thước trong mỗi đợt sản xuất. Kích thước của các viên gạch trong cùng 1 lô có chút sai lệch nhỏ những vẫn đủ điều kiện thi công và giá thành tốt hơn do tiết kiệm được chi phí sản xuất.

gạch mài cạnh và không mài cạnh
So sánh giữa gạch mài cạnh và không mài cạnh

So sánh giữa gạch mài cạnh và gạch không mài cạnh

Gạch không mài cạnh Gạch mài cạnh
•Cạnh bo cong hoặc không đều •Cạnh thẳng
•Có sự sai khác nhỏ về kích thước •Kích thước đồng nhất với dung sai nhỏ
•Yêu cầu khe ron rộng hơn để đảm bảo khoảng cách và thẳng hàng ở các điểm giao nhau •Có thể lót với khe ron tối thiểu 3mm
Không nên sử dụng cho các  dự án yêu cầu phù hợp quy định của Conquas hoặc Qlassic. Nên sử dụng cho các  dự án yêu cầu phù hợp quy định của Conquas hoặc Qlassic.

CONQUAS là hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng công trình.

Liên hệ H88ceramics để được tư vấn cụ thể và nhận file map gạch đầy đủ nhất.

Theo dõi fanpage của chúng tôi H88Ceramics để biết được những dòng sản phẩm mới và được ưa chuộng nhất. H88Ceramics là tổng kho gạch nhập khẩu có uy tín và thương hiệu lâu năm, chủ yếu cung cấp dòng gạch lát nền – gạch ốp tường – gạch trang trí.  

Xem thêm gạch ốp tường – gạch lát nền Tại đây.

 

 Kho gạch H88Ceramics hân hạnh được kết nối với quý đối tác

———————————–  

Tư vấn kinh doanh: 0901.164.622

EMail: h88ceramics@gmail.com

Showroom: 126 Tam trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Tổng kho: Số 9, Pháp Vân, tổ 15, Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Bài viết khác

0901.164.622 0901.164.622 H88 Ceramics