Kho map gạch lát sàn 60×60 nhà vệ sinh-mới nhất 2023

Trong ngành thiết kế đồ họa, kiến trúc và xây dựng thì cụm từ map gạch là rất quen thuộc và được sử dụng rất nhiều trong các bản vẽ, thiết kế công trình. Nhưng với những người không theo học ngành này thì cụm từ map gạch lát sàn, map gạch ốp tường thì đều rất lạ lẫm. Đôi khi bạn nghe về nó nhưng băn khoăn không biết map gạch là gì và nó dùng để làm gì thì hôm nay H88Ceramics sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm:

Chia sẻ map gạch ốp tường – map gạch lát nền

Map gạch là gì

Map gạch là hình thức bố trí, sắp xếp gạch lại với nhau trên mặt sàn, vách tường với các kích thước đồng nhất và màu sắc, họa tiết khác nhau.

Map gạch granite vân đá độc đáo
Map gạch granite
gạch nhập khẩu nalan white 60×120

 

Map gạch dùng để làm gì

Map gạch là yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng tới thẩm mỹ và lối kiến trúc của một ngôi nhà do đó phải lựa chọn map gạch chuẩn và phù hợp nhất cho từng thiết kế. Với map gạch nhà vệ sinh có kích thước 60×60 là sự kết hợp hài hòa giữa với các thiết bị nội thất như chậu lavabo, sen tắm,… sẽ giúp thiết kế của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và gây thu hút. Từ đó dễ dàng thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn.

map gạch 600x600-1

map gạch nhà vệ sinh
map gạch ốp tường nhà vệ sinh

Map gạch lát sàn 60×60 nhà vệ sinh

Có rất nhiều map gạch lát sàn 60×60 nhà vệ sinh để các bạn đưa vào thiết kế của mình. Tùy theo nhua cầu, sở thích của khách hàng mà lựa chọn map gạch lát sàn phù hợp và tạo được sự nổi bật của thiết kế. Map gạch 60×60 được sử dụng hầu hết cho mặt sàn, nền nhà vệ sinh hay là phòng tắm. Dưới đây là bộ sưu tập map gạch nhà vệ sinh độc đáo, sang trọng, chuẩn xu hường trên thị trường và dễ dàng đưa vào tất cả các thiết kế .

 

   map gạch nhà vệ sinh

H88Ceramics cung cấp miễn phí file map gạch ốp tường – map gạch lát nền cho các đơn vị kiến trúc. Đây đều là những dòng sản phẩm của kho gạch ốp lát H88Ceramics nhập khẩu và trực tiếp phân phối.

 

Để xem cataloge mới nhất 2023 Click vào đây

Để nhận đầy đủ thông tin hình ảnh thiết kế, catalog và báo giá cụ thể sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0901.164.622

Theo dõi fanpage của chúng tôi H88Ceramics để biết được những dòng sản phẩm mới và được ưa chuộng nhất. H88Ceramics là tổng kho gạch nhập khẩu có uy tín và thương hiệu lâu năm, chủ yếu cung cấp dòng gạch lát nền – gạch ốp tường – gạch nhập khẩu Tây Ban Nha.

Gạch nhập khẩu – Gạch Tây Ban Nha – Gạch Malaysia – Gạch Indonesia

 Kho gạch H88Ceramics hân hạnh được kết nối với quý đối tác

 Tư vấn kinh doanh: 0901.164.622

Email: h88ceramics@gmail.com

Showroom: 126 Tam trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Tổng Kho: Số 9, Pháp Vân, tổ 15, Yên Sở – Hoàng Mai – HN

Bài viết khác

0903446622 0903446622 H88 Ceramics