Starbucks Coffee sử dụng các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu của H88Ceramcics

H88 Ceramics tự hào là nhà cung cấp các mẫu gạch ốp lát tới Starbucks coffee. Đem đến cho khách hàng một không gian sang trọng bên tách café tuyệt hảo.


Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gạch cho Starbuck cofffee

40 năm trước, Starbucks bắt đầu mở quán chuyên bán cà phê đầu tiên. Đến nay, tại mỗi một quốc gia, mỗi một địa điểm mà Starbucks mở quán cà phê. Starbucks cố gắng tạo dựng một môi trường hoàn hảo hơn cả nhhững gì mà Starbucks đã làm.

Cùng với sự đặc biệt trong mỗi ly cà phê, Starbucks đã tạo nên thương hiệu cà phê Starbucks coffee. Đó là sự kết nối nhân văn, sự tham gia của cộng đồng và kết hợp các nền văn hóa. Thiết kế cửa hàng của Starbucks dựa trên di sản cà phê của họ. Đặc biệt thiết kế quán cafe phải giảm tác động đối với môi trường.

Starbuck sử dụng gạch nhập khẩu indonesia lát nền của H88Ceramics

H88Ceramics là nhà nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với nỗ lực của mình, H88 Ceramics luôn cam kết gạch nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Đem lại sự lựa chọn hoàn hảo, sang trọng cho ngôi nhà.

Các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu mà Starbucks sử dụng cho cửa hàng

Mẫu gạch nhập giả gỗ GDW02 mang thương hiệu Niro Granite.

Gạch giả gỗ GDW02 có màu vàng tự nhiên của gỗ nên có sự tự nhiên, sang trọng, ấm cúm. GDW02 được sử dụng tại hệ thống cửa hàng Starbuck coffee để thay thế cho gỗ lát sàn tự nhiên.

Gạch giả gỗ GDW02

Gạch giả gỗ GDW02 mang tới một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, không hút nước, chống mài mòn. Gạch GDW02 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống Starbucks coffee.


Starbucks coffee sử dụng gạch lát giả gỗ GDW02

Gạch nhập khẩu GPB04

Gạch GPB04 với mầu xám nhẹ tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, tinh tế. Mẫu GPB là dòng gạch đồng chất. Với cấu tạo từ 70% bột đá, 30% đất sét và một số phụ gia. Gạch GPB đồng chất với ưu điểm vượt trội là chịu lực tốt. Chống mài mòn, rạn nứt, chống ẩm, ẩm rất tốt. Mẫu gạch GPB phù hợp với những địa điểm như quán café, quán ăn, sảnh tòa nhà,…

Gạch nhập khẩu GPB04

Gạch ốp lát trang trí GSK MA

Với họa tiết hình học và màu xanh cổ điển. Đem đến vẻ đẹp tự nhiên và sắc màu tươi mới. Gạch GSK MA được sản xuất bởi thương hiệu Niro đến từ Thụy Sĩ. Gạch trang trí GSK MA là sự lựa chọn phù hợp cho những giá trị mà Starbucks muốn truyền thông đến khách hàng là sự nhân văn, tính cộng đồng và sự kết hợp các nền văn hóa

Gạch trang trí GSKMA

Mẫu gạch trang trí này còn rất được ưa chuộng tại chuỗi cafe highland coffee để tạo điểm nhấn cho nhà vệ sinh

H88Ceramics chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

H88 hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các Quý khách. Những chia sẻ, góp ý của các quí vị sẽ giúp H88 ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của quý khách dành cho H88 Ceramcis. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại gạch ốp lát đối với ngôi nhà của bạn.

Showroom: 126 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội (nhận chỉ đường)
Tổng kho: Số 9 – Tổ 15 – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0903 446622
Web: h88ceramics.com.vn

 

Bài viết khác

0903446622 0903446622 H88 Ceramics