Nhà hàng MAK MAK – Gạch ốp lát cao cấp Malaysia, Indonesia

Nhà hàng MAK MAK – Gạch ốp lát cao cấp Malaysia, Indonesia

Chủ dự án: Golden Gate Group

Năm hoàn thiện:

Diện tích: 300m²

Địa điểm: Tây Sơn, Hà Nội

Mô tả chi tiết

MAK MAK Thai Kitchen là quán Thái mới thuộc hệ thống Golden Gate . Một nhà hàng món Thái với không gian trang nhã, sang trọng và đậm chất Thái, sử dụng toàn bộ các mẫu gạch nhập khẩu cao cấp tại H88 Ceramics.

Có thể là hình ảnh về văn bản  Để phù hợp với công năng và không gian của nhà hàng, với mật độ đi lại cao, chịu nhiều tác động lực. Tại H88 Ceramics chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng mẫu gạch của Indonesia bề mặt men matt, gạch Granite đồng chất. Gạch granite đồng chất là dòng gạch cao cấp hàng đầu hiện nay, nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được khái niệm gạch đồng chất. Đây là loại gạch có chất liệu đồng nhất từ xương đến bề mặt gạch. Khác với các dòng gạch được phủ men, gạch granite không phủ men trên bề mặt. Phần bề mặt của gạch có độ bóng là do quá trình mài bóng.
Màu sắc của gạch cũng là do quá trình pha trộn bột màu từ cốt liệu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận biết loại gạch này khi quan sát: phần đáy, xương cho đến bề mặt gạch đều có một kiểu màu sắc và họa tiết.

Không có mô tả ảnh.

 

Sảnh vào sử dụng gạch tông màu xám tinh tế thanh lịch, kết hợp với thảm trang trí bằng gạch cao cấp của Indonesia

 

Ngoài không gian sảnh vào nhà hàng còn sử dụng mẫu gạch giả gỗ xuất xứ Tây Ban Nha tại H88 Ceramics. Mẫu thiết kế vân gỗ chân thực đến từng đường nét, khắc họa rõ nét từng đường vân, nút thắt của gỗ, bề mặt sần nổi tạo cảm giác tự nhiên, mang đến cảm giác ấm áo của của gỗ. Tuy vậy chất liệu gạch lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, chống trợn trượt, chống xước, chịu lực tốt, siêu bền.

 

 

 

 

0903446622 0903446622 H88 Ceramics