Thăm nhà đẹp – Chị Nhung Gamuda

Thăm nhà đẹp – Chị Nhung Gamuda

Chủ dự án:

Năm hoàn thiện:

Diện tích:

Địa điểm:

Mô tả chi tiết

Một căn nhà mang hơi hướng tân cổ điển sử dụng gạch lát sàn Tây Ban Nha vân ngọc 3D. Khách hàng yêu thích tông màu trắng sáng và mong muốn không gian ngôi nhà có điểm nhấn, không đơn điệu, chính vì vậy đội  ngũ nhân viên của H88 Ceramics đã tư vấn cho chị mẫu gạch Nal Cremar mẫu gạch vân ngọc được khách hàng ưa chuộng nhất tại H88. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm một vài không gian trong ngôi nhà đang sử dụng mẫu gạch ấn tượng này.

Gạch lát sàn tầng 1

 

Mẫu thiết kế mô phỏng lại lát cắt của những phiến đá onix khổ lớn với những đường vân sắc nét, rạng rỡ. Độ chuyển màu vân hoàn hảo từ nâu nhạt sang gam vàng be, rồi chuyển sang gam trắng sáng, kỹ thuật in vân xếp lớp khiến cho không gian ngôi nhà thêm phần lộng lẫy.

Sàn nhà màu sáng kết hợp với thảm CNC nổi bật. Khách hàng muốn ngôi nhà mình có thêm điểm nhấn, nên đã sử dụng thêm thảm gạch CNC. Mẫu thảm trang trí được cắt ghép trực tiếp từ những viên gạch nhiều màu sắc bằng công nghệ CNC sau đó ghép lại thành một bức tranh hoàn hảo. Sảnh vào thang máy thêm nổi bật và sinh động, tạo cảm giác về một không gian sang trọng, tinh tế và rất có “gu” của gia chủ.

Thảm CNC được điều chỉnh hoa văn và kích thước theo mong muốn của gia chủ

Gạch dùng cho lát sàn bếp và gạch chạy viền toàn bộ của Tây Ban Nha

Muốn đồng bộ nên chị Nhung đã chọn sàn phòng khách và bếp cùng một mẫu gạch, sự liền mạch tạo cảm giác rộng hơn cho không gian ngôi nhà.

Gạch lát sân thượng

Đối với khu vực sân thượng chúng tôi đã tư vấn cho chị Nhung một mẫu gạch tông màu xám, gạch xương đồng chất, men matt của Malaysia  vừa chống trơn trượt tốt, độ chịu lực cao, siêu bền. Mẫu gạch có thể chống chịu được với mọi loại hình thời tiết dù khắc nghiệt nhất.

Mẫu gạch sân thượng màu xám lông chuột bề mặt matt, chống trơn tốt và dễ vệ sinh

 

0903446622 0903446622 H88 Ceramics