Hiển thị 1–12 trong 344 kết quả

H88 CERAMICS – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

H88 Ceramics chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho từng không gian trong ngôi nhà của bạn.

H88ceramics hiểu được sự quan trọng trong mỗi một không gian của ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn tiên phong đưa tới quý khách sản phẩm gạch ốp lát sang trọng, đa dạng, đặc biệt hướng tới không gian sống xanh cho khách hàng.
Các mẫu gạch nhập khẩu tại H88Ceramics có kích thước đa dạng: 30×60, 60×60, 60×120, 80×80, 90×90, 120×120,…Kích thước phù hợp với từng không gian khác nhau.
Bề mặt đa dạng từ bề mặt bóng, chống trơn, sần, bán bóng,…Gạch ốp lát có họa tiết đa dạng như vân đá marble, vân gỗ, vân xi măng, tezzaro,…Với chất lượng tiêu chuẩn EU sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống hoàn hảo.

100% các mẫu gạch nhập khẩu được H88ceramics phân phối đều được kiểm định chất lượng theo TCVN.
Các sản phẩm gạch nhập khẩu nổi bật tại H88Ceramics:

1. Gạch ốp lát nhập khẩu Tây ban nha: Gạch ốp lát Tây Ban Nha được H88 Ceramics nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy như Limstone, Navarti, Fanal,…Gạch Tây Ban Nha có tính thẩm mỹ, chất lượng cao được sử dụng trong những công trình kiến trúc hiện đại.

2. Gạch ốp lát nhập khẩu Malaysia: Gạch được nhập nhẩu trực tiếp từ các nhà máy tại Malaysia. Với thương hiệu danh tiếng Portino (thuộc tập đoàn Niro Granite của Thụy Sĩ)

3. Gạch ốp lát nhập khẩu Indonesia: Dòng gạch granit đồng chất từ thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ NIRO GRANITE có nhà máy đặt tại Indonesia.

4. Gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ: Với kích thước lớn, gạch Ấn Độ được sử dụng nhiều trong các công trình lớn.

5. Gạch ốp lát nhập khẩu Trung Quốc: Với thiết kế bằng đá cẩm thạch và đá tự nhiên, các mẫu gạch đẹp từ Trung Quốc với kích thước lớn toát lên sự sang trọng cho không gian.

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

01-Gạch lát nền ALLURE CREMA

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

02-Gạch lát nền ALLURE NACAR

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

03-Gạch lát nền ALLURE GRIS

GẠCH NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

04-Gạch lát nền CALCARE CREAM

GẠCH NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

05-Gạch lát nền ESSENCE IVORY

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

06-Gạch lát nền GERHY

GẠCH NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

07-Gạch lát nền LAURENT BLACK

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

08-Gạch lát nền LAURENT GREY

GẠCH NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

10-Gạch lát nền N.V TAUPE

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

11-Gạch lát nền Nh.Duomo Pul

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

12-Gạch lát nền nhà DARK EMPERADOR