Gạch ốp lát nhập khẩu Starbucks Coffee

  • Gạch trang trí GSKMA

Gạch ốp lát nhập khẩu Starbucks Coffee

Chủ dự án: Starbucks coffee

Năm hoàn thiện:

Diện tích: 75m²

Địa điểm: hệ thống cửa hàng Starbuck coffee

Mô tả chi tiết

H88 Ceramics tự hào là nhà cung cấp các mẫu gạch ốp lát tới Starbucks coffee. Đem đến cho khách hàng một không gian sang trọng bên tách café tuyệt hảo.

Starbuck sử dụng gạch nhập khẩu indonesia lát nền của H88Ceramics

H88Ceramics là nhà nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với nỗ lực của mình, H88 Ceramics luôn cam kết gạch nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Đem lại sự lựa chọn hoàn hảo, sang trọng cho ngôi nhà.

Các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu mà Starbucks sử dụng cho cửa hàng

Mẫu gạch nhập giả gỗ GDW02 mang thương hiệu Niro Granite.

Gạch giả gỗ GDW02 có màu vàng tự nhiên của gỗ nên có sự tự nhiên, sang trọng, ấm cúm. GDW02 được sử dụng tại hệ thống cửa hàng Starbuck coffee để thay thế cho gỗ lát sàn tự nhiên.

 

Gạch giả gỗ GDW02

Gạch giả gỗ GDW02 mang tới một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, không hút nước, chống mài mòn. Gạch GDW02 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống Starbucks coffee.

Starbucks coffee sử dụng gạch lát giả gỗ GDW02

Starbucks coffee Hà Đông

Gạch nhập khẩu GPB04 Niro granite

Gạch GPB04 được sản xuất bởi Niro tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, tinh tế. Mẫu GPB là dòng gạch đồng chất. Với cấu tạo từ 70% bột đá, 30% đất sét và một số phụ gia. Gạch GPB đồng chất với ưu điểm vượt trội là chịu lực tốt. Chống mài mòn, rạn nứt, chống ẩm, ẩm rất tốt. Mẫu gạch GPB phù hợp với những địa điểm như quán café, quán ăn, sảnh tòa nhà,…

Gạch ốp lát nhập khẩu GPB04-Frost-SS

Starbucks coffee sử dụng gạch lát sàn GPB 04

Gạch ốp lát trang trí GSK MA

Với họa tiết hình học và màu xanh cổ điển. Đem đến vẻ đẹp tự nhiên và sắc màu tươi mới. Gạch GSK MA được sản xuất bởi thương hiệu Niro đến từ Thụy Sĩ. Gạch trang trí GSK MA là sự lựa chọn phù hợp cho những giá trị mà Starbucks muốn truyền thông đến khách hàng là sự nhân văn, tính cộng đồng và sự kết hợp các nền văn hóa.

Starbucks coffee sử dụng gạch ốp lát trang trí GSK MA

Cửa hàng Starbucks sử dụng gạch trang trí GSK MA

Gạch trang trí GSKMA

Gạch ốp lát GSK MS

Gạch trang trí GSKMA

H88Ceramics chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

H88 hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các Quý khách. Những chia sẻ, góp ý của các quí vị sẽ giúp H88 ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của quý khách dành cho H88 Ceramcis. Liên hệ hotline: 0901.164.622 để được tư vấn loại gạch ốp lát phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

0901.164.622 0901.164.622 H88 Ceramics